เกี่ยวกับเรา

Thailand Asset

เราคือผู้ให้บริการพื้นที่สำหรับ เช่า ซื้อ ขาย อสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ที่ต้องการลงประกาศขาย หรือให้เช่า และผู้ที่กำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ไม่ว่าจะเป็นการเช่า หรือซื้อเพื่ออยู่อาศัย หรือเพื่อการลงทุน

โดยไม่ว่าคุณจะอยู่บนพื้นที่ไหนของโลกใบนี้ ก็สามารถลงประกาศขาย และให้เช่าได้อย่างมีอิสรเสรี โดยไม่ต้องผ่านนายหน้าหรือพ่อค้าคนกลาง และยังสามารถกำหนดราคาที่ต้องการเช่า ซื้อ หรือขาย ได้อย่างเป็นธรรมด้วยตัวของคุณเอง

บนพื้นที่ให้บริการของเรา คุณจะพบกับอสังหาริมทรัพย์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม ที่ดิน อพาร์ทเม้นท์ หอพัก ตึกแถว และโครงการเชิงพาณิชย์ อีกมากมาย รวมทั้งการให้บริการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อคนไทยในต่างประเทศทั่วโลก

เรายังมีโครงการพัฒนา ที่มุ่งเน้นการให้บริการสำหรับช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อย เพื่อจับคู่และรองรับความต้องการของลูกค้าทั่วโลกที่มองหา ผู้รับเหมา วัสดุอุปกรณ์ รวมถึงสินค้าและบริการอันเกี่ยวข้องกับการปลูกสร้าง ตกแต่งภายในต่างๆ อีกด้วย

Thailand Asset พร้อมให้บริการพื้นที่สำหรับการ ลงประกาศขายที่เปิดกว้าง สำหรับเจ้าของทรัพย์ ตัวแทนอสังหาฯ ผู้ประกอบการต่างๆ และผู้ที่ต้องการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรในธุรกิจ Worldwide International Global เพื่อตอบโจทย์ความต้องการสำหรับตลาดของผู้ที่กำลังมองหาทรัพย์เพื่ออยู่อาศัย และการลงทุนทั่วโลกแล้ววันนี้

Thailand Asset เป็นพื้นที่ให้บริการในเครือเดียวกันของ บริษัท สยามบิสซิเนส คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด (Siam Business Corporation GmbH) ที่ก่อตั้งโดยคนไทยเป็นแห่งแรกในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ Schaffhauserstrasse 550, 8052 Zürich  Switzerland เป็นบริษัทตัวแทนที่ให้บริการ เกี่ยวกับการประกันสุขภาพ ประกันภัย  สินเชื่อ และการลงทุนครบวงจร โดยร่วมงานกับบริษัทประกันและสถาบันการเงินชั้นนำของ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เน้นให้บริการในด้านของตัวแทนประกันและสินเชื่อครบวงจร ดำเนินกิจการให้คำปรึกษาและหาพันธมิตรทางธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ เพื่อให้บริการแก่นักธุรกิจ และนักลงทุนสัมพันธ์ ทั้งในประเทศสวิตเซอร์แลนด์และนานาประเทศ และมีสำนักงานสาขาแรก ที่ประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ ชั้น 18 อาคาร ปาร์ค เวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ เลขที่ 57 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 เน้นให้บริการในด้านการรองรับและการประสานงานด้านสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อคนไทยในต่างประเทศ และตัวแทนประกันชีวิต และประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติและคู่สมรสในประเทศไทย ของ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต (Muang Thai Life Assurance Public Company Limited.)

Compare listings

Compare